$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Tiệc cưới

Ưu đãi – khuyến mãi tiệc cưới tại Rosa Palace

Có những khoảnh khắc chỉ thoáng qua duy nhất một lần nhưng sẽ theo chúng ta suốt cuộc đời. Và “đám cưới” là một trong những giờ phút thiêng liêng ấy. Các bạn hãy để ngày thành hôn trở thành một ngày thật tuyệt vời đối với những người tham dự tiệc cưới của các bạn. Rosa Palace sẽ đồng hành cùng các đôi tân hôn với nhiều nghi lễ trang trọng, mới lạ kèm theo các ưu đãi tiệc hấp dẫn, các món ăn Âu, Á do các đầu bếp kinh nghiệm đảm nhận

Đến với Rosa Palace, bạn sẽ có một ngày cưới như trong mơ. Với nhiều lựa chọn phong phú, chủ đề độc đáo tùy thuộc theo sở thích và phong cách của từng đôi uyên ương mà Rosa Palace sẽ thiết kế và tổ chức lễ cưới dành riêng cho bạn.

Với đội ngũ trang trí sảnh tiệc theo phong cách hiện đại, sân khấu màn hình LED, các cổng chào và phông nền chụp hình cho cô dâu chú rể cùng quý khách dự tiệc cưới luôn thay đổi theo phong cách sang trọng, lãng mạn, Trung Tâm hội nghị tiệc cưới Rosa Palace với 7 sảnh cưới, mỗi sảnh một phong cách sẽ giúp cho bửa tiệc của quý khách trở thành một sự kiện đáng nhớ,Rosa Palace có đội ngũ khánh tiết trai thanh gái lịch, trang phục rực rỡ để đón khách cùng cô dâu chú rể. Quý khách có thể chọn lựa chương trình lễ cưới với các nhóm múa theo phong cách Tây Phương hoặc Cổ Truyền.

Thêm nữa chúng tôi còn có Studio phục vụ quay phim chụp hình ngoại cảnh, tiệc cưới với các trang phục Chú Rể mới lạ, Soirre Cô Dâu lộng lãy nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng để chọn lựa. Studio có nhiều gói chụp hình ngoại cảnh từ phim trường L'AMour, phim trường Alibaba, phim trường Paris, Hồ Cóc - Bà rịa

Chúng tôi thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, và mang đến chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi. Rosa Palace tự hào là địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo và đẳng cấp cho cô dâu chú rể.

 

Rosa Palace với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và làm việc với phương châm “Perfect your event– Hoàn hảo cho sự kiện của bạn”. Rosa Palace luôn có những chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn, kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Các cặp đôi uyên ương tha hồ chọn cho mình một gói cưới phù hợp với ngân sách để ngày vui trọn vẹn hơn trong từng khoảnh khắc. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Rosa Palace luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp với đa dạng những chương trình ưu đãi hấp dẫn

 

 
 

 

Với nhiều chương trình khuyến mãi trong năm Rosa Palace sẽ luôn cố gắng để cho ngày vui của quý vị được hoàn hảo - mỹ mãn . Ngoài những , ưu đãi về dịch vụ như: Dịch vụ trang trí tiệc cưới, dịch vụ trang trí phòng hội nghị, nước uống, tea break, buffet…chúng tôi còn có nhiều khuyến mãi bất ngờ áp dụng theo từng đợt riêng hay các chương trình vào dịp đặc biệt.

Những đối tác của Rosa Palace là các Studio & Wedding cao cấp, chuyên nghiệp, uy tín, luôn có những khuyến mãi tiệc cưới cũng như ưu đãi tiệc cưới hấp dẫn, chất lượng mang lại nhiều lợi ích về tài chính và thú vị bất ngờ từ ý tưởng sáng tạo, độc đáo cho cô dâu chú rể. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Rosa Palace hy vọng rằng, với những ưu đãi đó, có thể đem đến nguồn cảm hứng vô tận để đôi bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và nhiều cảm xúc trong hành trình tạo nên một gia đình lý tưởng.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến xây dựng của quý khách để Rosa Palace ngày càng phát triển nâng cao tầm phục vụ.

   

Rosa Palace kính chào.

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook
Hotline: 0274 3777 899 DĐ : 033.694.2155
Zalo Zalo: 0274 3777 899 DĐ : 033.694.2155 SMS: 027437778990336942155