$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Hội nghị

ROSA PALACE

Tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo là một hoạt động thường niên của các các cơ quan, doanh nghiệp hay các tổ chức . Tiệc hội nghị không đơn giản chỉ là một cuộc họp hàng năm của công ty hay một tổ chức mà nó còn là cơ hội giao lưu giữa mọi người với nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm ngoài nơi làm việc để tổ chức bữa tiệc hội nghị đó, nghĩa là kết hợp giữa các cuộc họp và các buổi liên hoan là hết sức cần thiết.

Bạn muốn một bữa tiêc hội nghị như ý trong một không gian sang trọng, món ăn ngon với chi phí hợp lí để tổ chức tiệc cho công ty, tiếp khách hay bữa tiệc ấm cúng dành cho gia đình và những người thân yêu? Nhà hàng ROSA PALACE sẽ là địa điểm làm bạn hài lòng.

Không gian sang trọng với phòng tiệc hội nghị có sức chứa lên tới 500 khách cùng món ăn thơm ngon hấp dẫn được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến, nhà hàng ROSA PALACE mang đến dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị cho các cá nhân, tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất.

sảnh hội nghị

Tại ROSA PALACE với thiết kế sảnh tiệc sang trọng, thông minh tạo không gian mở nhiều chiều kích; sử dụng hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đối tác doanh nghiệp. Luôn đồng hành cùng bạn trong từng chuỗi sự kiện quan trọng.

An toàn thực phẩm luôn là vấn đề quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hóa chất, phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nếu sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, chủng loại nhất là những phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm sẽ gây những tác hại cho sức khỏe chúng ta. 

Bàn tiệc hội nghị cho 10 người

Thấu hiểu những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe của con người nêu trên nhà hàng ROSA PALACE là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực  đã và đang nói không với những chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Việc làm đó bắt đầu từ khâu nhập nguồn nguyên liệu cũng như lựa chọn đối tác làm nhà cung cấp cho nhà hàng. Tất cả đều được kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng nhất theo tiêu chuẩn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành.

Khi chuẩn bị tổ chức tiệc hội nghị, việc chọn địa điểm, lên thực đơn làm bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, bạn đã có thể yên tâm cho một buổi tiệc của mình. Nhân viên nhà hàng sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn thực đơn phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất.

Nhà hàng ROSA PALACE hào là một trong những nhà hàng cao cấp nhất hiện nay trong giới ẩm thực mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tin cậy nhất đối với sức khỏe của cộng đồng. Hãy đến và cùng cảm nhận quý vị và các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét này. Đảm bảo lợi ích sức khỏe của thực khách chính là kim chỉ nam và là triết lí kinh doanh của ROSA PALACE chúng tôi.

Đối với những khách hàng có nhu cầu, ROSA PALACE sẽ hỗ trợ những công việc cần thiết cho buổi tiệc như: lên phương án tổ chức sự kiện; sắp xếp, trang trí phòng tiệc; lựa chọn thực đơn với nhiều khẩu vị phù hợp cho mọi đối tượng khách mời, thiết kế, in ấn backdrop, thư mời, thuê MC, tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật theo yêu cầu

    ROSA PALACE trân trọng kính mời quý khách.

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook
Hotline: 0274 3777 899 DĐ : 033.694.2155
Zalo Zalo: 0274 3777 899 DĐ : 033.694.2155 SMS: 027437778990336942155